อธิบายเกี่ยวกับระบบ VIP ของเว็บไซต์ Fun88

เรามีความยินดีที่จะเสนอระบบ VIP ที่แสนพิเศษของเว็บไซต์ Fun88 ให้คุณได้รู้จัก เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและให้สิทธิพิเศษกับสมาชิกของเรา เข้าร่วมกับเราเพื่อสำรวจรายละเอียดของระบบ VIP นี้ เพื่อค้นพบสิทธิประโยชน์พิเศษที่จะเปิดโอกาสให้คุณเติบโตไปพร้อมกับ Fun88

Fun88 VIP คืออะไร?

โปรแกรม VIP ของ FUN88 เสนอสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่ยิ่งใหญ่ให้แก่ลูกค้าที่มีการเล่นที่ภักดี ระดับ VIP ประกอบไปด้วยระดับ ซิลเวอร์ไดมอนด์, โกลด์ไดมอนด์ และสตาร์ไดมอนด์ สมาชิกจะต้องสะสมแต้มจากการเดิมพันบนเว็บไซต์เพื่อเป็น VIP แต่ละระดับจะมีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน รวมถึงโบนัสเงินคืน, โบนัสเงินฝาก, โบนัสสูงสุดที่สามารถรับได้, เกมพิเศษ, รางวัลพิเศษ และบริการที่พิเศษจากทีมงานบริการฝ่าย VIP ร่วมกับเราเพื่อความสะดวกสบายและความการพนันที่ดีกว่าสำหรับสมาชิก VIP

สิทธิพิเศษที่จะได้รับของ VIP

ในต่อไปนี้เป็นสิทธิพิเศษของสมาชิก VIP เว็บไซต์ Fun88 ที่ได้รับตามระดับของ VIP ซึ่ง Fun88 ได้เตรียมไว้ให้สมาชิกคนพิเศษ นี่คือเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ในการเป็น VIP แต่ละระดับ

  1. ระดับ ซิลเวอร์ไดมอนด์

วีไอพีระดับ ซิลเวอร์ไดมอนด์ จะได้รับสิทธิประโยชน์คือ ของขวัญต้อนรับครั้งแรกของการเลื่อนระดับ, ของขวัญวันเกิด, ของขวัญเทศกาล, โปรโมชั่นโบนัสเงินฝาก, และโบนัสสูงสุดที่สูงกว่าลูกค้าทั่วไป 

  1. โกลด์ไดมอนด์ 

วีไอพีระดับ โกลด์ไดมอนด์  จะได้รับสิทธิประโยชน์คือ ของขวัญต้อนรับครั้งแรกของการเลื่อนระดับ, ของขวัญวันเกิด, ของขวัญเทศกาล, โปรโมชั่นโบนัสเงินฝาก, และโบนัสสูงสุดที่สูงกว่าลูกค้าซิลเวอร์ไดมอนด์

  1. สตาร์ไดมอนด์ 

วีไอพีระดับ สตาร์ไดมอนด์  จะได้รับสิทธิประโยชน์คือ ของขวัญต้อนรับครั้งแรกของการเลื่อนระดับ, ของขวัญวันเกิด, ของขวัญเทศกาล, โปรโมชั่นโบนัสเงินฝาก, และโบนัสสูงสุดที่สูงกว่าลูกค้าโกลด์ไดมอนด์

ตารางนับแต้มเพื่อเลื่อนระดับ

ในต่อไปนี้จะกล่าวถึงการนับแต้มเพื่อนเลื่อนละดับของบัญชีผู้ใช้งานของสมาชิก ดังตารางต่อไปนี้

ระดับคุณสมบัติแต้มที่ต้องการรักษาระยะเวลา (วัน)
เงินแต้มขั้นต้น00
แต้มที่ต้องรักษา00
ทอง แต้มขั้นต้น12030
แต้มที่ต้องรักษา20060
แพลทินัมแต้มขั้นต้น100030
แต้มที่ต้องรักษา150060
VIP ซิลเวอร์ไดมอนด์

ได้รับคำเชิญจาก Fun88 เท่านั้น
VIP โกลด์ไดมอนด์
VIP สตาร์ไดมอนด์ 

เริ่มสะสมแต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเลือกรับของรางวัลที่ดีขึ้น ยิ่งคุณสะสมแต้มมากขึ้นเท่าไหร่ โอกาสในการเลือกรับของรางวัลที่มีคุณภาพและมูลค่าสูงยิ่งขึ้น  อย่ารอช้าเริ่มเดิมพันและสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลจาก Fun88 ได้แล้ววันนี้

สรุประบบ VIP ของเว็บไซต์ Fun88

ระบบ VIP ของเว็บไซต์ Fun88 เป็นระบบที่มีความพิเศษและน่าสนใจอย่างแท้จริงสำหรับสมาชิก โดยสมาชิกที่มีการเล่นที่ภักดีสามารถเข้าร่วมระดับ VIP ที่แตกต่างกัน แต่ละระดับจะมีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่หลากหลาย โดยยิ่งสะสมแต้มมากเท่าไหร่ โอกาสในการเลือกรับของรางวัลที่มีคุณภาพและมูลค่าสูงยิ่งเพิ่มขึ้น ดังนั้นอย่ารอช้า มาเป็นสมาชิก VIP กับ Fun88 และเริ่มสะสมแต้มเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับของรางวัลและสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้