ข้อมูลเกี่ยวกับการฝากเงินกับ Fun88 ที่ควรทราบ

การฝากเงินกับ Fun88 เป็นขั้นตอนสำคัญเมื่อคุณต้องการเริ่มเล่นเกมพนันออนไลน์ ในบทความนี้คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับฝากเงินใน Fun88 และสิ่งที่คุณควรทราบ โดยเราจะอธิบายถึงระยะเวลาการฝากเงิน และแนะนำวิธีการฝากที่มีให้เลือกหลากหลาย อ่านเพิ่มเติมเพื่อเตรียมตัวสำหรับการฝากเงินกับ Fun88

ระยะเวลาในการฝากเงินรูปแบบต่างๆใน Fun88

เว็บไซต์ Fun88 เป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ยอดนิยมในไทยและทั่วทั้งเอเชีย fun88 thaiได้เตรียมวิธีการฝากเงินรูปแบบต่างๆเพื่อความสะดวกของสมาชิก ในต่อไปนี้จะแนะนำระยะเวลาในการฝากเงินรูปแบบต่างๆดังต่อไปนี้

 1. การฝากเงินบัญชีภายในประเทศ: การปรับยอดเงินจะใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที
 2. การฝากเงินแบบ QR Code: สำหรับการฝากเงินของสมาชิกรอการปรับยอดเงิน 10-15 นาที หลังจากสแกน QR Code สำเร็จ
 3. การฝากเงิน ทรูมันนี่ วอลเล็ท: ระยะเวลาในการปรับยอดเงินประมาณ 10 นาที หลังจากสแกน QR Code สำเร็จ
 4. การฝากเงิน Easy Pay: การฝากเงินผ่านธนาคารออนไลน์ จะใช้เวลาในการปรับยอดเงินประมาณ 10-15 นาที หลังจากทำรายการฝาก
 5. การฝากเงินบัตรเงินสด: บัตรเงินสดหาได้จากพันธมิตรของ Fun88 ยอดเงินจะปรับให้เลยหลังจากกรอก Serial number และหมายเลข PIN ของบัตรเงินสด
 6. ฝากเงินผ่านไลน์: เพียงขอรับหมายเลขบัญชี Fun88 และแจ้งการโอนเงิน ระยะเวลาการปรับยอดเงินประมาณ 5-15 นาที หลังจากทำรายการผ่านไลน์ 

ระยะเวลาการฝากเงินอาจขึ้นอยู่กับระบบการโอนเงินของธนาคาร หากการปรับยอดเงินช้ากว่า 1 ชั่วโมง ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า Fun88 ทันที

การฝากเงินรูปแบบต่างๆของ Fun88

Fun88 ได้เตรียมการฝากเงินหลากหลายรูปแบบ เพื่อความสะดวกในการฝากเงินของสมาชิกและความถนัดในการฝากเงิน ต่อไปนี้จะแนะนำการฝากเงินแบบต่างๆ ดังต่อไปนี้

 1. โอนเงินบัญชีภายในประเทศ

เป็นวิธีการโอนเงินจากบัญชีธนาคารภายในประเทศของสมาชิก เข้าสู่บัญชีธนาคารของ Fun88 เป็นวิธีฝากเงินเข้าสู่ Fun88 ที่ง่าย มีความเคยชินมากที่สุด ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 100,000 บาทต่อรายการ

 1. ฝากเงินผ่าน QR Code

สมาชิกสามารถสแกน QR Code ของ Fun88 โดยใช้แอปพลิเคชั่นธนาคารออรไลน์ของสมาชิก ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 250,000 ต่อรายการ

 1. ฝากเงินโดย ทรูมันนี่ วอลเล็ท

เป็นการฝากเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องใช้บัญชีธนาคาร สามารถสแกน QR Code ของ Fun88 ที่รองรับเฉพาะ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 250,000 บาท ต่อรายการ

 1. ฝากเงิน Easy Pay

เป็นวิธีฝากเงินออนไลน์ หรือ “Easy Payment Gateway” ผ่านธนาคารออนไลน์ของสมาชิก รองรับธนาคารออนไลน์ถึง 4 ธนาคาร ฝากเงินขั้นต่ำ 200 บาท สูงสุด 100,000 บาท ต่อรายการ

 1. บัตรเงินสด

วิธีการฝากเงินรูปแบบบัตรเงินสด เป็นวิธีที่ฝากเงินที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร สามารถหาบัตรเงินสดได้จากพันธมิตร Fun88 โดยกรอก Serial number และหมายเลข PIN ของบัตรเงินสด ฝากขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 100,000 บาท ต่อรายการ

 1. ฝากเงินผ่านไลน์นางฟ้า

เป็นการแจ้งฝากเงินผ่านไลน์ โดยไม่ต้องทำรายการฝากเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ สามารถขอเลขบัญชีของ Fun88 และทำการโอนเงินแล้วแจ้งฝากเงินผ่านไลน์นางฟ้าของเรา

สรุปเกี่ยวกับการฝากเงินกับ Fun88

Fun88 ได้เตรียมการฝากเงินที่หลากหลายเพื่อความสะดวกของสมาชิก โดยระยะเวลาในการปรับยอดเงินและการฝากเงินขั้นต่ำต่างกันไปตามวิธีการฝากเงินที่เลือก สามารถเลือกวิธีการฝากที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายและความต้องการของคุณได้ แนะนำให้ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละวิธีการฝากเงินที่ Fun88 ได้ที่เว็บไซต์หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Fun88 เพื่อข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและคำแนะนำในการฝากเงินเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเดิมพันออนไลน์กับ Fun88สรุปเกี่ยวกับการฝากเงินกับ Fun88