ถ้าคุณไม่สามารถถอนเงินจาก Fun88 ได้ต้องทำอย่างไร

ถ้าคุณเล่นพนันออนไลน์กับ Fun88 แล้วพบว่าไม่สามารถถอนเงินได้ อาจทำให้คุณกังวลและสงสัยเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหานี้ ในบทความนี้ จะมาอธิบายถึงสาเหตุและวิธีแก้ปัญหาที่ทำให้สมาชิกคนพิเศษเช่นคุณไม่สามารถถอนเงินได้ มาศึกษาในบทความนี้กันเลย

สาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถถอนเงินจาก Fun88 และวิธีแก้ปัญหา

เหตุผลหลักของนักพนันที่เดิมพันบนเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์คือ การชนะพนันและถอนเงินจากเว็บไซต์รับพนัน ถ้าคุณเดิมพันกับเว็บไซต์ Fun88 มั่นใจได้เลยว่าสามารถถอนเงินได้อย่างแน่นอน แต่อาจติดปัญหาต่างๆ ที่ทำให้ไม่สามารถถอนเงินได้ดังนี้

  1. ทำยอดเทิร์นโอเวอร์จากยอดฝากไม่ครบ

โดยปกติแล้ว ทุกยอดฝากเงินของสมาชิกต้องทำยอดเทิร์นให้ครบ 1 เท่าก่อน ถึงจะทำการถอนเงินได้ เพื่อป้องกันการฟอกเงิน เช่นฝากเงิน 500 บาท ให้เดิมพัน 500 บาทขึ้นไป ครบกำหนดยอดตามเทิร์นโอเวอร์

  1. ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ได้รับจากโบนัสไม่ครบ

ถ้าสมาชิกขอรับโบนัส ถ้าทำยอดเทิร์นไม่ครบตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนั้นๆ จะไม่สามารถถอนเงินได้ จนกว่าจะทำยอดเทิร์นให้ครบ หากไม่ทราบว่าต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์เท่าไหร่ ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ให้ช่วยตรวจสอบให้

  1. มีบัญชีผู้ใช้ซ้ำซ้อน

Fun88 ได้กำหนดเอาไว้ว่า สมาชิก 1 ท่าน จะสามารถใช้ได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว คุณสมัครเข้ามาใหม่ Fun88 จะทำการตักเตือนแล้วทำการปิดบัญชีที่สมัครเข้ามาใหม่ อาจมีการอนุโลมให้ถอนเงินจากบัญชีที่สมัครเข้ามาใหม่เพียงครั้งแรกและให้ใช้บัญชีที่สมัครเข้ามาครั้งแรกเท่านั้น

  1. ถอนเงินน้อยกว่าจำนวนเงินขั้นต่ำ

Fun88 กำหนดให้มียอดการถอนเงินขั้นต่ำ 500 บาท ค่อการถอนแต่ละครั้ง ถ้าหากถอนเงินน้อยกว่านี้จะไม่สามารถถอนได้ ให้ทำการถอนเงินขั้นต่ำ 500 บาท ทุกครั้ง

  1. ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกไม่สมบูรณ์

เมื่อสมัครสมาชิกกับ Fun88 แล้ว โปรดตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนเช่น ชื่อที่ใช้สมัครสมาชิกและชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารต้องตรงกัน รวมถึง ตรวจสอบเลขบัญชีธนาคารของสมาชิกให้ถูกต้อง การถอนเงินของสมาชิกก็จะไม่มีปัญหา

  1. ปัญหาด้านเทคนิคของเว็บไซต์และธนาคาร

บางครั้งอาจเกิดปัญหาด้านเทคนิคระบบการถอนเงินของเว็บไซต์ Fun88 ล่ม หรือปัญหาเกี่ยวกับระบบธนาคารที่ Fun88 หรือของสมาชิก ในการฝากถอนเงิน ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Fun88 เพื่อรับทราบข้อมูลและรับความช่วยเหลือ

  1. การยืนยันตัวตน KYC บนเว็บไซต์ Fun88 ไม่สมบูรณ์

ในการถอนเงินบางกรณี Fun88 อาจทำการสุ่มตรวจ การถอนเงินที่เข้าข่ายการทุจริตหรือน่าส่งสัย อาจมีการติดต่อสมาชิกโดยหมายเลขโทรศัพท์ที่สมาชิกได้ทำการลงทะเบียนไว้ ให้ทำการยืนยันตัวตนโดยส่ง บัตรประชาชน และ หน้าสมุดบัญชีธนาคาร เพื่อการตรวจสอบ ถ้าสมาชิกส่งเอกสารครบถ้วนและไม่ได้กระทำผิดเงื่อนไข ก็จะสามารถถอนเงินได้ตามปกติ

อาจมีสาเหตุและวิธีแก้ไขปัญหาต่างๆ เพิ่มเติมอีกมากมาย แต่โดยปกติแล้วการถอนเงินของสมาชิกหากไม่มีปัญหา เงินจะเข้าสู่บัญชีธนาคารของสมาชิกภายใน 30 – 60 นาที หรืออาจไวกว่านี้ ถ้าช้ากว่าที่กล่าวมาให้ติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า Fun88 เพื่อขอรับคำแนะนำและการช่วยเหลือทันที

สรุปจะทำอย่างไรเมื่อไม่สามารถถอนเงินจาก Fun88

ในการเดิมพันออนไลน์กับ Fun88 การถอนเงินอาจมีปัญหาบ้างในบางครั้ง แต่ไม่ควรกังวลเนื่องจากมีวิธีแก้ไขที่คุณสามารถลองทำได้ สาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถถอนเงินได้อาจเกิดจากแหลายสาเหตุ ในกรณีที่คุณพบปัญหาในการถอนเงิน คุณควรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Fun88 เพื่อขอความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันท่วงที